Website gây quỹ miễn phí hiện nay

Website gây quỹ miễn phí hiện nay

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, tạo 1 website chuyên nghiệp dành riêng cho việc gây quỹ không còn là điều quá mới lạ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng tự tạo website riêng, trong khi đó việc thuê ngoài lại tốn kém không ít tiền bạc, thời gian và công sức cho các chi phí thiết kế website, hosting và domain.

Tại đây tôi xin giới thiệu với các bạn một nền tảng sẽ giúp bạn tự tạo 1 website gây quỹ chuyên nghiệp, dễ sử dụng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Đó là nền tảng gây quỹ cộng đồng Kindmate.net .

Kindmate được sáng lập bởi Hoàng Đức Minh, nhà hoạt động xã hội trẻ được trao danh hiệu 30Under30 năm 2015 do tạp chí Forbes bình chọn. Đây là một nền tảng gây quỹ cộng đồng, nơi mọi cá nhân, tổ chức đều có thể tự tạo một trang web gây quỹ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Tại sao nên sử dụng Kindmate?

1. Kindmate giúp bạn tạo một website vô cùng chuyên nghiệp

Tại Kindmate, chỉ trong 5 phút bạn có thể tự tạo một trang web gây quỹ cộng đồng đẹp mắt và chuyên nghiệp. Khi tạo trang, bạn có thể đăng tải nội dung, hình ảnh, video về dự án của mình. Bạn cũng có thể đặt mức tiền gây quỹ mong muốn, ngày hết hạn kêu gọi để mọi người dễ dàng nắm được tình trạng của dự án. Nếu bạn đã quen thuộc với giao diện của Facebook, việc sử dụng Kindmate sẽ vô cùng đơn giản.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chèn thêm logo, thông tin về tổ chức của bạn để người ủng hộ tin tưởng bạn hơn đấy! Một trong những tips nho nhỏ dành cho bạn là bạn nên sử dụng những hình ảnh sắc nét, chất lượng, chân thật để thu hút người ủng hộ, những hình ảnh xấu và kém chất lượng chắc chắn sẽ không “được lòng” mọi người rồi.

Giao diện trang gây quỹ của bạn sẽ xuất hiện như thế này

Một điểm thú vị nữa khi sử dụng Kindmate là bạn có thể nhận ủng hộ ngay trên trang gây quỹ của mình. Kindmate kết nối với cổng thanh toán WePay, bởi vậy người ủng hộ có thể ủng hộ trực tiếp cho dự án của bạn thông qua Internet Banking hoặc Thẻ thanh toán quốc tế Visa, MasterCard. (Các nền tảng hỗ trợ tạo website miễn phí như Wordpress không hỗ trợ tính năng này đâu nha). Và mỗi khi có người ủng hộ mới, hệ thống sẽ tự động cập nhật thông tin và số tiền ủng hộ trong mục Danh sách người ủng hộ, nhờ vậy bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian để tự cập nhật bằng tay nữa. Thật tiện phải không nào?

2. Kindmate rất dễ sử dụng

Kindmate.net hỗ trợ bạn tạo trang web bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt, bởi vậy bạn có thể hướng đến cả cộng đồng những người ủng hộ ở Việt Nam và nước ngoài.

Kindmate cung cấp cho bạn một website gây quỹ thân thiện với người dùng. Tại đây việc chỉnh sửa, cập nhật thông tin mới nhất về dự án rất dễ dàng. Hơn nữa bạn còn được cung cấp thông tin về số người truy cập, số người ủng hộ và thông tin của người ủng hộ để gửi lời cảm ơn sớm nhất đến họ.

Bạn có thể xem số người truy cập chiến dịch của bạn

3. Đây là website miễn phí khởi tạo và duy trì trang web gây quỹ

Khi gây quỹ trên Kindmate, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn. Miễn phí khởi tạo và duy trì các trang gây quỹ, Kindmate hoạt động dựa trên sự tự nguyện đóng góp của mọi người.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý Kindmate luôn yêu cầu các dự án gây quỹ đăng trên Kindmate không vi phạm các nguyên tắc cơ bản như không vi phạm bản quyền; không xâm phạm quyền trẻ em, quyền động vật; không xúc phạm thân thể và danh dự của người khác; bảo vệ môi trường…

Cuối cùng, nếu bạn là người không hay sử dụng công nghệ, hoặc bạn nghĩ rằng việc tạo một chiến dịch trên Kindmate quá khó với bạn thì hãy yên tâm rằng, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Kindmate rất tận tâm và luôn giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng.

Thông tin liên hệ của Kindmate khi gặp thắc mắc

Tham khảo các dự án gây quỹ trên Kindmate tại ĐÂY

Tạo trang web gây quỹ tại ĐÂY

Chúc bạn tạo được trang web gây quỹ ưng ý!