Thắp sáng 2018

Thắp sáng 2018

Thắp Sáng 2018" là chương trình tình nguyện đầu tiên của năm 2018 do CLB Tình Nguyện Khoa Luật - Trường Đại học Quốc gia Hà Nội thực hiện, với đối tượng hướng đến là các em học sinh tiểu học thuộc huyện Ba Vì, địa phương còn gặp nhiều khó khăn nhất của thành phố.

Điểm đến của "Thắp Sáng 2018" là hai trường tiểu học: Tiểu học Yên Bài A (xã Yên Bài) và Phổ thông cơ sở Yên Sơn (xã Ba Vì), với mong muốn trao tận tay các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn những món quà để khuyến khích, động viên các em trong học tập. Đồng thời với ý nghĩa lâu dài hơn, CLB Tình Nguyện còn mong muốn có thể dạy cho các em những kiến thức và kỹ năng sống thiết thực nhất, giúp các em có thêm nhiều hiểu biết về các vấn đề xã hội, đặc biệt là về bảo vệ bản thân, phòng tránh xâm hại trẻ em.

Dự án Thắp sáng 2018

Hơn thế nữa, "Thắp Sáng 2018" sẽ còn mang đến cho học sinh Phổ thông Cơ sở Yên Sơn một buổi khám sức khỏe miễn phí nhằm giúp các em có một hiểu biết đầy đủ nhất về sức khỏe bản thân, khắc phục kịp thời những vấn đề mà chương trình khám sức khỏe thường niên của địa phương không đảm bảo được.

Chương trình đã tổ chức thành công các sự kiện gây quỹ đồng hành:

  • 06/03 - 08/03: "Nhóm lửa" - Bán hoa handmade
  • 12/03 - 23/03: "Góp lửa" - Bán đồ ăn
  • 24/03 - 31/03: "Giữ lửa" - Du ca
  • 14/04: "Truyền lửa" - Biểu diễn nghệ thuật

Thông qua chương trình Chính hội ngày 28/04, CLB Tình Nguyện Khoa Luật hi vọng sẽ có thể mang lại nhiều điều ý nghĩa nhất đến với các em học sinh của Ba Vì, tạo một bước đệm vững chắc cho các em trong bước đường tương lai!

Để đảm bảo TÍNH MINH BẠCH cho chiến dịch, mời các nhà hảo tâm nhấn vào nút ỦNG HỘ , mọi thông tin về chương trình cùng danh sách người ủng hộ sẽ được công khai trên Kindmate . Rất mong nhận được sự quan tâm từ mọi người!