Kêu gọi cho bé Gia Lâm bị đa dị tật bẩm sinh

Kêu gọi cho bé Gia Lâm bị đa dị tật bẩm sinh

Mỗi một con người đến với cuộc đời đều mang trong mình một sứ mệnh. Bé Gia Lâm cũng vậy. Con đến với cuộc đời này, mang trong mình một sứ mệnh riêng. Nhưng con lại kém may mắn hơn các bạn khác.

Con tên đầy đủ là Phạm Gia Lâm, sinh ngày 09/07/2016 ở miền quê Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Con sinh ra đã mang trong mình căn bệnh bại não và đa dị tật bẩm sinh. Thỉnh thoảng con lên cơn co giật. Hai mắt con hiện tại cũng đang giật nhãn cầu. Thời gian tới nếu không cho con đi tập vật lý trị liệu sớm thì con sẽ bị teo hết các cơ và cũng không có hy vọng đi lại mỏng manh.

Gia đình bé Lâm đang rất khó khăn, nhà gồm 5 người. Bà nội con hiện tai đã 70 tuổi, ba mẹ với anh trai 5 tuổi. Ba con làm thợ chạm khắc gỗ. Công việc cũng không đều vì hai cánh tay gãy 3 lần nên trái gió trở trời lại đau. Vì con đau ốm nên mẹ phải ở nhà chăm sóc con, mọi thứ đều dựa vào đôi vai gánh vác của ba.

Gia Lâm chỉ có thể hoàn thành sứ mệnh của mình nếu con được lớn lên khỏe mạnh như bao bạn bè khác, khi con được bảo đảm quyền sống của mình. Rất mong những ai đọc được những dòng này sẽ chung tay, góp sức để giúp con để mua thuốc và bỉm sữa vì hành trình chữa bệnh của con rất lâu dài và rất gian nan, hãy giúp con để con có cơ hội thực hiện sứ mệnh của mình.

Để tìm hiểu thêm và ủng hộ cho bé, mời các nhà hảo tâm nhấn vào ĐÂY .

Rất mong nhận được sự quan tâm từ mọi người!