Hiện thực hóa dự án Bảo tàng Thấu cảm

Hiện thực hóa dự án Bảo tàng Thấu cảm

Bảo tàng Thấu cảm là một dự án được phát triển từ tháng 8 năm 2017 với mục đích dạy ta cách hàn gắn đồng thời lan toả sự yêu thương và thấu hiểu, đồng cảm giữa con người với nhau qua các câu chuyện cá nhân.

Khi tham dự sự kiện, mọi người được lắng nghe những câu chuyện được thu âm lại là những mảnh đời của năm nhân vật đã phải chịu nhiều định kiến từ xã hội nhất như người bán dâm, người trải qua trầm cảm và từng muốn tự tử, công nhân vệ sinh, người có xu hướng đa ái (có nhiều mối quan hệ cùng lúc). Trong đó, dự án đã tạo ra một không gian trải nghiệm để người tham gia có thể lắng nghe câu chuyện, tương tác với đồ vật của nhân vật như đi thử giày, mặc quần áo, đọc đơn ly hôn, hoặc đội tóc giả.

Bảo tàng Thấu cảm khi ra đời đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng, vì vậy giữa tháng tư tới đây, dự án một lần nữa được tổ chức với quy mô lớn hơn và nhiều câu chuyện có ý nghĩa hơn, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khán giả. Qua những thông tin trên, nếu các bạn hứng thú với những dự án của Bảo tàng, hãy giúp chiến dịch hiện thực hóa những dự định, kế hoạch đã đặt ra nhé! Chiến dịch gây quỹ này cũng phần nào giúp Bảo tàng Thấu cảm nhận biết được sự quan tâm của các bạn để tiếp tục hoàn thiện trong tương lai!

Để hiểu hơn và donate cho dự án, các nhà hảo tâm vui lòng truy cập vào đường link của Kindmate và bấm vào “Ủng hộ ngay” để lựa chọn cho mình cách thức ủng hộ phù hợp.

Rất mong nhận được sự quan tâm từ mọi người!