FAQs

FAQs

1. Kindmate là gì?

Kindmate là ứng dụng khởi tạo và quản lý hoạt động gây quỹ do Wake It Up phát triển. Ứng dụng này có hai phiên bản, một dành cho các hoạt động gây quỹ đơn lẻ và một dành cho các tổ chức gây quỹ thường xuyên.

2. Những ai có thể khởi tạo dự án trên Kindmate?

Bất cứ ai có thể sử dụng Kindmate để khởi tạo dự án gây quỹ của riêng mình, bao gồm cả các cá nhân, câu lạc bộ sinh viên hay tổ chức phi chính phủ.

3. Có phải Kindmate sẽ xem xét dự án trước khi khởi chạy?

Đúng vậy, Kindmate cần đảm bảo các chiến dịch được đăng trên Kindmate không vi phạm các nguyên tắc cơ bản của chúng tôi. Bao gồm các nguyên tắc: không vi phạm bản quyền; không xâm phạm quyền trẻ em, quyền động vật; không xúc phạm thân thể và danh dự của người khác; bảo vệ môi trường…

( Chi tiết xem tại Điều khoản sử dụng)

4. Thời gian duyệt hoạt động sẽ kéo dài bao lâu?

Các hoạt động được đăng tải trên Kindmate sẽ mất tối đa 12 tiếng cho quá trình duyệt thông tin. Sau đó chúng tôi sẽ email lại cho cá nhân/đơn vị khởi tạo về tình trạng của chiến dịch.

5. Kindmate có lấy phí không?

Kindmate miễn phí khởi tạo và duy trì đối với tất cả chiến dịch, chỉ tính phí trên các dịch vụ hỗ trợ chuyên sâu và các yêu cầu đặc biệt của chủ chiến dịch.

Hoạt động của Kindmate đang được duy trì dựa trên sự đóng góp tự nguyện của những người ủng hộ.

6. Điều gì xảy ra nếu tôi không đạt được mục tiêu gây quỹ như dự định?

Bạn tự chịu trách nhiệm với chiến dịch gây quỹ của mình và với các cam kết đã đưa ra. Bạn có thể hoàn tiền cho người ủng hộ theo danh sách mà Kindmate cung cấp, hoặc đưa ra một kế hoạch hành động mới với số tiền đã có.

Kindmate sẽ không thu phí sử dụng trong trường hợp bạn hoàn trả lại số tiền cho cộng đồng.

7. Khi nào thì tôi nhận được số tiền quyên góp của mình?

Tùy theo hình thức chuyển tiền, bạn sẽ nhận được tiền ngay sau 1-2 ngày làm việc. Đối với các cổng thanh toán như Ngân Lượng hay Paypal, số tiền có thể bị giữ lại từ 2 tuần cho tới 1 tháng.

Wake It Up và Kindmate sẽ không giữ tiền của bạn và không giám sát giải ngân. Về cơ bản, số tiền ủng hộ được chuyển thẳng tới tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký với Kindmate

8. Làm sao để tôi kết thúc chiến dịch của mình

Trong trường hợp bạn muốn dừng lại hoạt động gây quỹ của mình, bạn nên liên lạc với nhân viên chăm sóc của chúng tôi hoặc liên lạc trực tiếp với đội ngũ kỹ thuật qua email kythuat@wakeitup.net

9. Tôi cần đáp ứng điều kiện gì để có thể khởi tạo chiến dịch?

  • Tổ chức cần có danh nghĩa pháp nhân hoặc có đại diện là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi

  • Nội dung gây quỹ không vi phạm Điều khoản sử dụng của chúng tôi

  • Một tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản Paypal.

10. Chức năng "tự động cập nhật giao dịch" là gì?

Kindmate cho phép cập nhật tự động tất cả các khoản đóng góp được chuyển đến tài khoản nhận tiền của bạn, bao gồm cả các khoản tiền chuyển trực tiếp qua ngân hàng hay qua các cổng thanh toán. Điều này đảm bảo tính cập nhật và minh bạch của chiến dịch, giúp người ủng hộ tin tưởng vào dự án.

Để thực hiện cập nhật tự động, Kindmate cần được sự đồng ý của chủ tài khoản để kết nối trang web với các tài khoản nhận tiền.

Trong trường hợp dự án không đồng ý sử dụng chức năng này, bạn sẽ phải cập nhật các khoản đóng góp bằng phương pháp thủ công. Kindmate không thể đảm bảo tính chính xác của các khoản đóng góp, chúng tôi sẽ thông báo với người dùng về việc này trên trang gây quỹ.