Về chúng tôi

Về chúng tôi

Giới thiệu

Kindmate là một nền tảng gây quỹ cộng đồng - nơi mọi cá nhân, tổ chức đều có thể tự tạo một trang web gây quỹ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Được phát triển bởi Wake It Up, Kindmate tập trung vào việc sử dụng công nghệ để giảm bớt rào cản và kết nối các nguồn lực cộng đồng, giúp cho việc gây quỹ trở nên đơn giản, hiệu quả và minh bạch.

Điểm ưu việt

Tạo web nhanh chóng

Tại Kindmate, chỉ trong 5 phút bạn có thể tự tạo một trang web gây quỹ cộng đồng đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Thích ứng trên mọi thiết bị

Người dùng trên cả máy tính và di động đều có thể tham gia chiến dịch của bạn một cách dễ dàng.

Miễn phí với chủ chiến dịch

Miễn phí khởi tạo và duy trì chiến dịch, Kindmate hoạt động dựa trên sự tự nguyện đóng góp của những người ủng hộ cho chiến dịch.

Chức năng

Ủng hộ dễ dàng – thu hộ tận nhà

Website của Kindmate tích hợp sẵn tất cả các phương thức quyên góp như thu tiền tại nhà, cổng thanh toán điện tử, chuyển khoản trực tiếp. Nhờ đó, chủ chiến dịch có thể dễ dàng nhận ủng hộ và quản lý các khoản tiền ủng hộ thu được.

Tự động cập nhật tình trạng ủng hộ

Sử dụng công nghệ mới nhất, Kindmate cho phép cập nhật tự động tất cả các khoản đóng góp được chuyển đến chiến dịch của bạn theo thời gian thực, bao gồm cả các khoản tiền chuyển trực tiếp qua ngân hàng, qua các cổng thanh toán và qua phương thức thu tiền tại nhà. Không cần tra cứu tài khoản, ghi chép phức tạp, báo cáo về chiến dịch được xuất tự động, đơn giản hóa mọi khâu quản lý của bạn và đảm bảo tính minh bạch của chiến dịch, giúp người ủng hộ tin tưởng vào dự án.

Dấu ấn thành công & Chiến dịch nổi bật

Dấu ấn thành công

Kindmate thừa hưởng cộng đồng hơn 50.000 thành viên là những người từng tham gia các hoạt động xã hội từ nền tảng Wakeitup.net, được tin tưởng bởi hơn 150 tổ chức trên toàn quốc, trong đó có các tổ chức lớn như WWF, Oxfam, Rosa… và các nhóm hoạt động xã hội. Mạng lưới phủ rộng khắp trên các tỉnh tại Việt Nam và quốc tế.

Đội ngũ sáng lập Kindmate là những người đứng sau những chiến dịch xã hội lớn: 6700 cây xanh (2015), #SaveSonDoong (2015), Tử tế là (2014), I will if you will (2013), Công lý cho Toàn (2016).

Nhà sáng lập

Kindmate được sáng lập bởi Hoàng Đức Minh, nhà hoạt động xã hội trẻ được trao danh hiệu 30Under30 năm 2015 (30 gương mặt nổi bật nhất dưới tuổi 30) do tạp chí Forbes bình chọn. Anh bắt đầu sáng lập tổ chức của mình (Action4Future) và theo đuổi các hoạt động chống Biến đổi khí hậu từ năm 2009. Những hoạt động do Action4Future tham gia khởi xướng bao gồm đêm nhạc Earth Song, chiến dịch Tử tế là, chiến dịch #SaveSonDoong hay chiến dịch #6700 cayxanh. Cuối năm 2015, anh sáng lập nền tảng ký tên Wake It Up với các chiến dịch nổi bật như Công lý cho Toàn, Giải cứu Sơn Trà hay Kiến nghị huỷ bỏ điều 292 Bộ luật hình sự 2015.

Bên cạnh vai trò là nhà hoạt động xã hội, Hoàng Đức Minh còn được biết đến như một huấn luyện viên về tranh biện, giảng viên trong lĩnh vực truyền thông và quản lý dự án xã hội.

Liên hệ

Công ty Cổ phần Công nghệ Wake It Up - Phòng A1-11, toà nhà Golden West, số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: ungho@wakeitup.net

Tel: 01659359518 (Ms Phương) - 01669528301 (Ms Diễm)